Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Tại trang web Haledlamp.com, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, sử dụng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Thanh toán chuyển khoản dành cho quý khách chưa có đăng ký internet banking. Nếu đã đăng ký internet banking thì nên sử dụng thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán để không bị mất phí chuyển khoản.

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình đến tài khoản ngân hàng của Haledlamp như sau:

  Chủ tài khoản DO PHUONG DUY
  Ngân hàng   MB bank
  Số tài khoản   1688661688888
  Nội dung   < Tên người chuyển > chuyển tiền mã đơn < mã đơn hàng >

Lưu ý:

  1. Ngay sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận sale online của Haledlamp.com thông qua một trong hai hình thức sau:
  •     Thông báo qua website Haledlamp.com tại mục chat box
  •     Soạn tin nhắn theo dạng: < Tên người chuyển > < Số tiền > < Ngân hàng bạn chuyển > < Mã đơn hàng> gửi đến hotline: 09111 09555
  1. Thời gian Haledlamp.com nhận được tiền chuyển trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với chuyển khác ngân hàng)
  2. Phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.

THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG

Quý khách nhận hàng tại cửa hàng có thể chọn phương thức thanh toán tại cửa hàng. Với hình thức thanh toán tại cửa hàng, khách hàng có thể chọn một trong hai phương thức sau để thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ ATM( nội địa/Internet banking) và thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MasterCard, JCB).

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG THẺ ATM/INTERNET BANKING

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking. Dưới đây là danh sách các thẻ ATM nội địa cho khách hàng lựa chọn.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG THẺ QUỐC TẾ (VISA, MASTERCARD, JCB)

Haledlamp.com chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế với các loại thẻ tín dụng (Credit card)/ Thẻ ghi nợ (Debit card) VISA – Mastercard.

Thanh toán linh hoạt, đơn giản và bảo mật qua thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG VÍ ĐIỆN TỬ VNPAY